7/29/12

This, that and the other


Jogged the Beaten Path today (box-kite).  6 hrs. car to cached bikes.  from Alpine.
A classic, eating and drinking contest.

here's Impasse Falls.   of the East Rosebud.

And for local news:  last week there was a close encounter with a  grizzly bear.  
While skate boarding at 6am.  ;)

And a couple days before, I darn near rode my bike Right into a bison, pedaling home after work (pitch black), about midnight.

Big soccer match planned for tomorrow.  (7pm?)  Cooke City vs. Silver Gate.  With the gang from Ghana bringing their 'boots'.  Look out.Also, about wrapped up with a Clarks Fork packrafting piece..  
Great Blue Herons galore.  Keep your eyes peeled later this week.  

4 comments:

 1. Beautiful. BEAUTIFUL photos, Beau!

  ReplyDelete
 2. Who won the soccer match, the Cooke City bruisers or the International finesse of Silver Gate?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Soccer match was postponed! Their star player (Raz ;) was out of town on business or something (probably just fishing!)

   Delete
 3. Cuộc sống bận rộn khiến mọi gia đình https://thietkelapdatphongxonghoi.blogspot.com/ đều muốn sở hữu phòng xông hơi tại nhà để có thể được thư giãn ngay tại nhà mà không cần đến những spa đắt đỏ. Để được cung cấp, lắp đặt phòng xông hơi tại nhà với những dịch vụ tốt nhất , quý khách hãy tìm đến chúng tôi Showroom Phụ kiện xông hơi bình an với chuỗi hệ thống được mở rộng từ Bắc vào Nam https://mayxongtinhdaurefeshener.blogspot.com/ với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm phòng xông hơi có chất lượng tốt nhất cùng như giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự tin là - địa chỉ cung cấp, lắp đặt phòng xông hơi uy tín nhất trên thị trường .

  Phòng xông hơi tại nhà https://lapdatphongxonghoibinhan.blogspot.com/ ngày nay được thiết kế rất đa dạng với nhiều chủng loại, mẫu mã phong phú như phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi khô - ướt kết hợp , phòng xông hơi tia hồng ngoại ,... Sự đa dạng chủng loại mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. https://banmuamaykhuechtantinhdau.blogspot.com/. Trang bị cho mình phòng xông hơi tại nhà giúp bạn có thể thư giãn, chăm sóc sức khỏe giúp các thành viên trong gia đình gắn kết được vói nhau hơn,, https://phongxonghoikhogd.wordpress.com/. Được biết đến với công dung mà nó mang lại cho nên việc sử dụng lắp đặt cho mình phòng xông hơi cho gia đình hoặc spa càng được ua chuộn https://lamphongxongdamuoi.blogspot.com/

  ReplyDelete